Hình ảnh hoạt động

hinh-anh-hoat-dong

Thống kê truy cập

Today 122
Yesterday133
This week 765
Last week 1229
This month 2412
Last month 3510
All days 225909
Your IP3.237.71.23
Today2020-09-18
User Online 0
Guest Online 5
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, và nâng cao cách nhận biết, lựa chọn, mua sắm hàng hóa, các dịch vụ cho người tiêu dùng ở địa bàn vùng cao, vùng sâu, vùng xa.

Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2019 - 2021 giữa Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình, năm 2020. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, và nâng cao cách nhận biết, lựa chọn, mua sắm hàng hóa, các dịch vụ cho người tiêu dùng ở địa bàn vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Ngày 07/5/2020, Đội QLTT số 1 (địa bàn huyện Đà Bắc), Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các cơ quan chức năng huyện Đà Bắc tổ chức hoạt động tư vấn, tuyên truyền về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại khu vực chợ Trung tâm xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc.


Hoạt động phối hợp tổ chức điểm tư vấn tiêu dùng và phát tờ rơi tại chợ Trung tâm xã Mường Chiềng, huyện Đà Bắc

Tại đây các đơn vị liên quan đã phổ biến kiến thức, tư vấn trực tiếp và cấp phát hơn 300 tờ rơi, tờ gấp cho người dân địa phương về các chính sách pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; quyền lợi, nghĩa vụ của người tiêu dùng cũng như trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa dịch vụ. Đồng thời, trực tiếp hướng dẫn người tiêu dùng trong việc nhận biết, phát hiện, phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Thông qua các hoạt động tuyên truyền, tư vấn trực tiếp đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về quyền lợi của người tiêu dùng và trách nhiệm trong việc thực thi các quyền bảo vệ người tiêu dùng cho người dân địa phương trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động phối hợp khác

Nguồn: Trang tin Cục QLTT Hòa Bình - Phòng Thanh tra - Pháp chế Cục QLTT Hòa Bình
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất chân chính trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất chân chính trên địa bàn tỉnh Hòa Bình thực hiện Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2019 - 2021 giữa Cục Quản lý thị trường và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình. 

Hoạt động phối hợp tổ chức điểm tư vấn tiêu dùng và phát tờ rơi

tại chợ Bãi Đa, huyện Yên Thủy

Cục Quản lý thị trường và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, các Đội QLTT, các Chi hội BVQLNTD phối hợp tổ chức các hoạt động hướng dẫn, giúp đỡ, tư vấn cho người tiêu dùng về phương pháp nhận biết, phát hiện, phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; lựa chọn, mua sắm hàng hóa, dịch vụ; tổ chức các điểm tư vấn tiêu dùng tại các chợ trên địa bàn, đặc biệt tại các chợ thuộc xã vùng cao, vùng sâu, vùng xa như: Điểm tư vấn tại chợ Chiềng (huyện Lạc Sơn); chợ Bao La (huyện Mai Châu); chợ Thanh Hà (huyện Lạc Thủy); chợ Phú Cường (huyện Tân Lạc) và chợ Tân Pheo (huyện Đà Bắc); chợ Bãi Đa (huyện Yên Thủy)… cho trên 8.000 người. Cấp phát 10.000 tờ rơi, tờ gấp về quyền, nghĩa vụ người tiêu dùng, và các quy định pháp luật. Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về các lĩnh vực liên quan cho hơn 300 lượt người là các hộ kinh doanh tại các huyện: Kim Bôi, Lạc Thủy…; Đồng thời phối hợp tiếp nhận và giải quyết kiến nghị, khiếu nại của người tiêu dùng, tổ chức hòa giải giữa người tiêu dùng với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hoặc cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật; tăng cường chia sẻ thông tin về tình hình thị trường, những dấu hiệu vi phạm, hành vi vi phạm pháp luật bảo vệ quyền lợi NTD để cảnh báo cho NTD, giúp cho cơ quan QLNN kiểm tra, làm rõ sai phạm, xử lý theo quy định của pháp luật…

Hoạt động phối hợp tổ chức điểm tư vấn tiêu dùng và phát tờ rơi hưởng ứng “Ngày quyền

của NTD Việt Nam 15/3” giữa Cục QLTT - Hội Bảo vệ quyền lợi người

tiêu dùng và các cơ quan chức năng

Đặc biệt, Song song với các hoạt động đó, năm 2020, Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các ngành chức năng triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày quyền của NTD Việt Nam 15/3” với các hoạt động: Tổ chức điểm tư vấn tiêu dùng và cấp phát tờ rơi, tờ gấp pháp luật tại khu vực chợ Co Lương, xã Vạn Mai, huyện Mai Châu.

Hoạt động phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định

của pháp luật tại Thị trấn Bo huyện Kim Bôi

Có thể thấy rằng, với những kết quả bước đầu qua 01 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp, các hoạt động đã được các cấp các ngành trên địa bàn tỉnh, Trung ương ghi nhận & đánh giá cao. Qua đó, đã góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất chân chính trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, cũng thông qua việc thực hiện đã nâng cao vai trò, uy tín của lực lượng Quản lý thị trường và tổ chức Hội đến người tiêu dùng, giúp cho lực lượng Quản lý thị trường, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ngày một tốt hơn./.

Một số hình ảnh hoạt động phối hợp khác

Nguồn: Trang tin Cục QLTT Hòa Bình - Phòng Thanh tra - Pháp chế Cục QLTT Hòa Bình

18/03/2020 - Ngày 31 tháng 10 năm 2019, Bộ Công Thương ban hành Kế hoạch số 8261/KH-BCT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020.

     Thực hiện Kế hoạch nêu trên, nhân Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam – 15 tháng 3 năm 2020, đồng thời, hòa chung không khí hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới do Tổ chức Quốc tế người tiêu dùng (Consumer International - https://www.consumersinternational.org/what-we-do/world-consumer-rights-day/sustainable-consumer-2020/) kêu gọi và các hoạt động hợp tác trong nội dung hoạt động của Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng ASEAN (ACCP -https://aseanconsumer.org/video-asean-regional-information-campaign-on-online-shopping), các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam đã có các hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2020.

     1. Bộ Công Thương

     Ngày 12 tháng 3 năm 2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký Thư ngỏ kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Sars-CoV-2.

     Bộ Công Thương treo băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng.

     Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương công bố video và tờ rơi về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong mua sắm trực tuyến (Link video: https://youtu.be/UhO47PTrCxs), nhằm nâng cao nhận thức, giúp người tiêu dùng chủ động đối phó, hạn chế thiệt hại, rủi ro khi tham gia thương mại điện tử.

     2. Hoạt động hưởng ứng tại một số tỉnh, thành phố

     Thực hiện tinh thần kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Sars-CoV-2, Sở Công Thương, Hội Bảo vệ người tiêu dùng và các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước đã chủ động triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     2.1. Tỉnh Hòa Bình

     Sở Công Thương và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình đã tích cực có các văn bản đề nghị các cơ quan, tổ chức trên địa bàn phối hợp thực hiện các hoạt động hưởng ứng, trong đó, nổi bật là một số hoạt động;

- Tư vấn, tuyên truyền, phát tờ rơi về quyền của người tiêu dùng tại chợ Co Lương, huyện Mai Châu và tại chợ Bãi Đa, xã Bảo Hiệu.

- Thực hiện giao lưu, tọa đàm về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trên Đài truyền hình Hòa Bình vào 21h ngày 15 tháng 3 năm 2020:

- Kêu gọi, vận động các cơ quan, doanh nghiệp, siêu thị treo băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng tại trụ sở làm việc, địa điểm kinh doanh.

     2.2. Tỉnh Bắc Ninh

     Sở Công Thương và Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh tập trung đẩy mạnh hoạt động treo băng rôn, khẩu hiệu tại các tuyến phố chính, tại các trụ sở, địa điểm kinh doanh, đồng thời, tổ chức các hoạt động tuyên truyền lưu động, thu hút sự chú ý của nhiều người dân, cụ thể:

- Sử dụng xe tuyên truyền lưu động về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trên toàn bộ các huyện, xã và thành phố của tỉnh.

- Treo băng rôn, khẩu hiệu trên các tuyến đường tại trụ sở cơ quan, các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn toàn tỉnh tuyên truyền về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.

     2.3. Tỉnh Bắc Giang

Năm 2020, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động công cộng, thu hút sự chú ý của người dân như múa lân, tuyên truyền lưu động tại các chợ trung tâm, khu vực các huyện, Sở Công Thương Bắc Giang chủ trì, phối hợp với Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh, các cơ quan truyền thông trên địa bàn đã có nhiều sáng kiến trong hoạt động tuyên truyền, cụ thể:

- Biên tập, phát hành đĩa CD tuyên truyền về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam với chủ đề “Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử” để phát cho các huyện, thành phố của tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh và tuyên truyền lưu động…

- Thiết kế mẫu băng rôn, banner với hình ảnh, nội dung có nhiều ý nghĩa thiết thực để sử dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh:

     Tỉnh Bắc Giang treo băng rôn, phướn tuyên truyền trên các tuyến phố của thành phố Bắc Giang, các khu kinh doanh, địa điểm công cộng đông người qua lại.

     Theo báo cáo của các địa phương, hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện trong cả tháng 3 và các tháng trong năm 2020. Bộ Công Thương sẽ tiếp tục cập nhật các hoạt động hưởng ứng tại các địa phương, đồng thời, tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trên cả nước./.

Nguồn: Tổng hợp thông tin báo cáo từ các tỉnh, thành phố_ Cục cạnh tranh & bảo vệ người tiêu dùng

  - Ngày 25/11, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành nhằm đánh giá hoạt động năm 2019, đề ra phương hướng năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành. 

 Năm 2019, hoạt động của Hội đi vào chiều sâu, đặc biệt là công tác tư vấn, tổ chức tiếp nhận, giải quyết đơn khiếu nại đạt hiệu quả tốt, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng. Hội đã đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chủ động phối với chặt chẽ với các sở, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố tổ chức tuyên truyền về Luật Bảo vệ NTD và các văn bản phòng, chống hàng giả, gian lận thương mại. Trong năm, đã tuyên truyền trên Báo Hòa Bình trên 50 tin, bài; tổ chức 11 lớp tập huấn với 575 người tham dự; tuyên truyền và tư vấn trực tiếp tới trên 1.000 người tại các chợ vùng cao. Tư vấn, giải quyết khiếu nại đã tư vấn về kỹ năng lựa chọn mua, sử dụng hàng hóa và phương pháp tự thương lượng với doanh nghiệp cho 26 trường hợp thông qua đường dây nóng của Hội và tư vấn trực tiếp cho người tiêu dùng.

 Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, góp ý nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Hội trong năm 2020. Theo đó, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ NTD đối với người dân vùng cao, sâu, xa; khảo sát và tập hợp ý kiến NTD để phản ảnh với cơ quan QLNN về hàng hóa dịch vụ không đảm bảo chất lượng; thường xuyên cập nhật và thông tin cảnh báo cho NTD biết về các loại hàng hóa, cơ sở không đảm bảo chất lượng vi phạm quyền lợi NTD; phối hợp với các ngành, huyện, thành phố hướng dẫn tiêu dùng trong việc quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm chất lượng của tỉnh, nhất là nông sản thực phẩm an toàn.

 

                                                                                                                                                                                                            Nguồn: Báo ĐTHB - Bùi Minh

  

Một số lưu ý khi người tiêu dùng bị gọi điện quấy rối, đe dọa thu hồi nợ nhầm

Thời gian gần đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương (Cục CT&BVNTD) ghi nhận nhiều phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc bị gọi điện, nhắn tin với mục đích đe dọa, nhắc nợ mặc dù người tiêu dùng không vay nợ từ tổ chức, đơn vị liên quan. Các hình thức quấy rối này hiện gây ra sự bức xúc và ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày của người tiêu dùng.

 Mời quý vị xem chi tiết tại địa chỉ liên kết về tranh tin Của Cục Quản lý cạnh tranh:

 

 http://www.vca.gov.vn/NewsDetail.aspx?lg=1&CateID=272&ID=3886

HOCTAPBAC

Chào mừng Đại hội đảng bộ

tra cuu van ban copy

Tin tức mới nhất

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

UBND TỈNH PHÊ DUYỆT ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG) HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020


Tìm kiếm...

 

cttdt

2502201655710AMkntt1

danhbatuvan

4343434

 

 

Tin tức mới nhất (2)

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHIỆM KỲ II

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAM CAO PHONG TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH CÁC QUYẾT ĐỊNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2016 - 2020


Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction